Nainom twice

Hello mga mommy ask ko lang Po kung dipo makaka affect Kay baby ko ung pag inom ko ng "Calcium ambical" kaninang tanghali at Ngayong Gabi tas sinabayan kupa ng ferrous sulfate+folic acid namali Po kasi Ako ng kuha sa med kit ko. Kinakabahan Po Ako na baka may mangyari sa baby ko😞 16 weeks preggy Po ako

2 Replies

hindi naman po cguro.. lalo n kung once lng nangyare.. hindi pdin nmn po considered overdosed un of calcium.

di po pwede pagsabayin calcium at iron dahil narereduce yung iron absorption.