nakainom ako ng calcium (vita bone) 2 beses sa isang araw.

mga mommies hindi ba nakaka apekto ang maka dalwa na pag inom ng calcium a day?once a day lang kase yung calcium ko, iniinom ko sya sa tanghali tapos accidentally nainom ko ulit sya ng gabi namali ako ng kuha sa med box ko tapos ininuman ko pa ng ferrous kase pang gabi ko talaga ang ferrous. sana po may makasagot salamat

14 Replies

Hello momsh, don't worry po safe po kay calcium kahit 2x a day niyo po sya itake. Regarding to my OB po na one of the most best OB in Malolos, Bulacan. Safe po tayo kay calcium and calcium carbonate po ang binigay niya sakin to take everyday. Lalo na po nung sumasakit na yung balakang ko pina 2x a day niya na po pinapatake nun. And according to her po kahit no need to drink a glass of milk po kasi mayaman na po dun si calcium carbonate katumabas niya na po ang 3glasses of milk. 😊

2y ago

hi po mommy.. anong brand kapag bumili ng calcium vitamin.. ferrous lang kc iniinum ko ngayon eh.. 13 weeks pregnant thanks

Okay lang yan mi,,ganyan din resete ng OB ko sa akin 2x day kailangan magtake ng calcium ,,kaso sakin dahil kapos si hubby lang may trabaho 1x a day lang ako umiinom

umiinom din ako niyan 6 months tiyan ko ad ise panqa sa center 3x aday yan pero sa ob ko once aday lanq advise niya kaya don ako sumusunod sa ob ko.

keri lng yan sis. once lng nman nangyari and vit nman sya bukod p s malayo rn interval ng pginom mo, tanghali then gabi.

ilang months po ba dpat mag take calcium 4mons n po ako hnd pa aq naresetahan ni ob ng Calcium Multivitamins nat Ferrous sulfate lang

2y ago

ako po since nalaman ko na preggy ako 8 weeks nagstart na ako ng folic acid at calciumade up until now po 21 weeks nabago na vit ko pero di pa rin nawawala calciumade. Malaking help po yung may calcium vit kang iniinom kasi habang nalaki si baby need nya ng madaming calcium

ako momsh 2x a day ako nagcacalcium. reseta ni OB ko. calciumade iniinom ko. 2x a day din ako pinag prenatal milk

Di nmn. Aq nga 1st trimester q 3x a day aq ngaung 2nd trimester eh twice a day

safe naman yan sis. Nireseta nga sakin ng OB ko twice a day na vita bone

ok lang po yan ako nga 2x a day pg take ng calcium po

2x po ang calcium pinapainom sakin ng ob ko