Bakuna na libre.

Hi. Mga mommy ask ko lang po may knows ba kayo na clinic oh labaratory kung san mura or libre po tong mga to. ?? Sa healt cemter po kasi namen. Wala yan e. PCV Varicella Hepa A Meningo Influenza Salamat po. Sagot #firstimemom #2ndmonth #sanamaapprovepo.

1 Reply

try mo sa ibang health center. dpat meron yan at free.lang yan

2y ago

savi ng kapatid ko mi. sakanila daweron kaso layo mi e. 😭 peroo tiis po talaga ako kung meron dun po.talaga