Pamahiin pagtapos manganak

Hi mga mommy. Ask ko lang po ilang days po kau naligo after nyo manganak? CS po ako. Saka yung pinagwawash nyo po ba sa ano natn is warm water tlga for 1 month? Si mama kase super mapamahiin. 1month daw bago maligo, warm water lan ang panghugas at iinumin ko, bawal humawak ng buhay na tubig/running water, at marami pa. Sinunod nyo rn ba ung ganto?

2 Replies

Not true po yung doctor ko non pinapaligo na ako the day after giving birth. CS din ako.

Ako 1 week lang naligo na ng warm water.