Mommy

After po manganak gano katagal ka maliligo ng warm water?1month na po ako nakaanak warm water pa din po inililigo ko.cs po ako

1 Reply

CS po ako 1 month naligo na ako kahit hndi warm water po pero much better kung ituloy nyo lang muna. In my case po kasi nagkaroon kasi ako ng rashes sa buong katawan dahil daw sa lamig (aka tagulabay) Matagal syang mawala pero depende po ito sa hormones nyo pero para sgurado lang dinnituloy nyo lang po muna