YELLOWISH DISCHARGE

Hi mga mommy, ask ko lang po if normal lang ba ito? May pagka yelowish discharge ko po at may white minsan, but no odor naman , dahil ba to sa Sa pampakapit na nilalagay ko sa Vagina ko? At nag t'take then ako ng folic kasi, btw Wala po akung UTI .

YELLOWISH DISCHARGE
2 Replies

sig of infection po yan

2y ago

ganyan din saken mamsh, normal naman lahat ng laboratories ko. wala din ako tinetake na pampakapit, di ko na daw need sabe ni OB kase okay naman daw ako kumbaga di ako nagbe-bleed or spotting.