Sleep

Hi mga mommy ask ko lang po if naranasan din ba ni baby na mgdamag gising for example kay baby ko ngaun 11:pm to 7am na nakakaidlip sya pero idlip lang konting kaluskos gising agad.normal ba un mga mommy?nu dapat gawin?Going 3months old na c baby.Thankyou sa sasagot

2 Replies

Naranasan ko yan. Grabe kaba ko dyan kasi halos walang tulog si lo. Laging idlip lang. Pero nakabawi naman sa gabi pero mga 10pm pa nakatulog. Normal lang naman. Pero kung araw2x yan better pa check up na. Ganun din 2 months old.

now lng nman mommy.pinatawas ko nilalaro daw ng di nkikita at nabalis nrin naniniwala din kc ako jan.salmat