tae

Hi mga mommy! Ask ko lang po if naka experience din po ba kayo nito sa newborn baby niyo? Like may kuntig dugo sa tae?

tae
11 Replies

yes ganyan sa baby ko. baka ung dugo is sa wiwi or s ari nya nalabas. di dw blood un. sign of dehydration dw un. hydrate ur baby with milk mamsh

gnyan din c baby ko 1 month old, formula milk.. may cows milk allergy xa, pinalitan ng pedia yung gatas nya.. ngaun okei n xa wala ng dugo sa poops nya..

3y ago

ano po milk ni baby nyu ngaun

Momsh tanong ko lang napa check up mo ba baby mo noon? Sa ngayon kasi my ganyan din sa tae ni baby ko ngayon lang 17 days old palang sya.

4y ago

Momsh? Ask lng po naipa check nyo po si baby nyo? Now po ksi may ganyan din baby ko

pa check up nyo po c baby nyo mommy, lslo kung may iba pang kaakibat na symptoms .. ingat po.

not normal kung my dugo na nkakasama better go to your pedia na to check up your baby

Never ko na-experience pa ito. Pa-check up mo na si baby, mommy.

Anu po sabi sa inyo mam? Same kc tau. Ganyan din c baby

Hindi pa. Pacheck up mo po kaya sya mommy.

Breastfeeding po ba? Lang months po siya?

Not normal.. Ano po feed nyo, breastmilk or formula?

4y ago

Breastmilk po pero nag try kami iformula siya mga 5 beses lang