Newborn baby 4 days old

Mommies normal lang ba sa newborn ang tae ng tae? Like every feed tatae siya. Di po ba un sign na nag tatae? FTM here thank you

24 Replies

ganyan dn baby ko nun moms..wala pa sigurong 30 mins after magdede tumatae..as in evry after feeding..Kaya nung 5 days old dinala ko sa pedia..pinicturan ko din ung tae nya para makita nung doctor.Pinapalitan ng enfamil lactose free milk nya.. dating similac.. ngayon 22 days old n si lo. 2-4 times n lang sya magpoop evryday

nope. normal po yun. kaya ako nag lampin ako nung new born pa lang si baby. kasi kung naka diaper agad, konting poop tapon na agad. sayang ang pera sa diaper na konting poop lang palit na agad. minsan nakaka pitong lampin ako, from 7am to 9am lang yun.

nagpacheck up po kame dahil dyan sabi ng doktor/pedia wag daw bilangin ilang beses sila dumudumi ang tignan daw po ung quality ng popo ni bBaby basta hindi lasaw at walang laman

if breastfeed normal lg po yun meaning malakas sya dumede if formulated naman its better to have it checked mommy :)))

Yes Momsh. Normal yan, dark in color and sticky for the first 2 to 3 days then eventually magiging mustard color na.

normal lng basta nag dede ilalabas din nila agad ganyan baby q 6days old plng 🤗😍😍

normal po kase mliit lang tummy nila mblis mddigest lalo pg breastfeed

Maybe hindi po sya hiyang sa milk nya mommy. Consult the Pedia po.

normal 2-3 hrs poops.. plus minsan 7 days wlang poops pag pure bf

yes normal lang po yan ganyan din po si baby ko non .