Formula

Hi mga mommy's, ask ko lang pano nyo malalaman kung hindi hiyang si baby sa milk formula na pinalit nyo? Thanks.

25 Replies

Hiap sya magpoop then lagi sya constipated. Pinalitan namin ang milk nya since then regular na sya mag poop at hndi na laging knakabag.

5y ago

consult po kayo sa pedia nya na palitan ang knyang milk.

Mga possible symptoms na hindi hiyang si baby sa formula milk nya... Pagtatae, constipation o pagkakaroon ng allergy sa balat.

Observe mo pagdumi niya mommy. Dapat di siya hirap dumumi. Hindi ri. Dapat sobrang lambot.

Pg matigas ang pupu o kya nmn mlambot sign yn na di hiyang sa milk nia ung baby.

Usually momsh hindi maganda ang poo poo or sinusuka nya talaga 😕

s poop po momsh, pagnagbago or naging basa poop nia,

Nagsusuka, constipated, nagtatae, ayaw nya inumin

mgtatae ang baby ung taeng basa or tubig

Pag constipated basa ang poop .

Pag basa po ang popo nya