7months pregnant/ EDD: Nov 26, 2019

Mga mommy ask ko lang, normal lang ba yung pagtatae during third trimester? wala naman po masakit sakin at wala din naman lumalabas na discharge. and minsan ko lang din maramdaman gumalaw si baby di sya masyadong malikot umuumbok lang po sya lagi. 31 weeks napo ako

13 Replies

ako naman sis malambot ang poop... minsan pakiramdam ko pa masakit sikmura ko parang sakit ng lbm pero pag nag poop ako sakto lang or mejo malambot lang.... sa hormones siguro un... edd ko nov 11/15

Nov.3 ako sis ... Araw araw ako nag dudumi ... Pansin ko hehehehe ...

May kilala po ako nagtatae sya. Dnya alam na sumasabay yung panubigan nya. Kbwanan n nya nun. Tapos d nya maramdaman baby. Yun pala nawala na kasi naubusan ng panubiga

5y ago

Yup