Hairfall after manganak

Hi mga momshies, ask ko lang natural lang naman po diba naglalagas ung hair after manganak? Nung nag 3months anak ko tska naglagas. Lalo n po nung pinutulan ko po. Huhu. Sobra paglalagas po e. Alam ko nmn natural pero natural pa ba na super dami tlga as in kada hawak ko sa buhok ko parang sinabutan ung nakukuha ko po e. Salamat po. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Yes normal. during our pregnancy kaya feeling makapal po ang hair natindahil hinohold ng hormones yung hair roots. normally po kasi pag di buntis, nagpaoalit talaga tayo ng buhok (meaning naglalagas) kaya napapanson nyo may nalalagas pero sobrang konti lang di ba? kaso sa pagbubuntis, iba ang kaso. Pag nanaganak na, yung hormones na mataas na nagttry din magcmhold ng mga roots natin sa hair, bumaba na kaya ang tendency, parang bultuhan ang nalalagas ng hair.. just use mild shampoo po like aloevera. titigil din po yan. ganyan din ako nung nanganak sa 1st baby ko. by 3rd month until 1yr yun ganyan 😅 ngayon okay naman na hair ko.. kaso preggy ulit, so soon maglalagas na naman. pero keri lang :D part ng pagiging nanay natin yan.

1y ago

try po mo po yung mama's choice na shampoo and conditioner nila medyo pricey lang po. sa case ko kasi nung nanganak ako dati ang ginamit yung organic aloevera shampoo ng watsons :)

ako rin, ganyan, mi. minsan feeling ko, makakalbo na ako sa dami ng hibla ang nahuhugot. 😅

1y ago

Nako same tayo mii. Hehehe