Ice Cream

Hi mga Mommy. Ask ko lang, masama ba sa buntis ang palagi kumakain ng Ice Cream? Hindi ba mabilis nakakalaki ng bata? Binilhan kasi ako ni hubby ng ice cream (aice cream ang tatak). Pinatry nya ako kasi mura daw. Eh wala naman talaga ako hilig sa ice ice na yan. Pero nung first taste ko. Everyday ko na sya hinahanap-hanap at pagkatapos ko kumain kailangan may ice cream. Hindi ko tuloy alam kong naglilihi pa rin ba ako.

14 Replies

Masarap nga po talaga yun. Gusto ko yung mochi ice cream nila. I think I can eat it every day din. Pero dahil sa lockdown, one month na ata akong di nakakakain ng ice cream. Hehe. Ayus lang naman po yun basta wag marami ang kakainin... Halos 3 bites lang yung mochi ice cream nila. Hehe

4y ago

Same tayo sis. Mochi ice cream ng Aice. Nag ipon ako sa ref niyan limited lang kasi supply ngayong quarantine. Parang ang sakit kasi s pakiramdam kung di ako makakain, kaya nagpahanap ako ng mabibilhan. kahit twice a week lng ako makakain.

Di naman literal na bawal ang ice cream sa buntis, dapat moderate lang talaga. Nakakataba daw kasi ky baby at sa ina ang ice cream. Cguro para iwas na rin ma Cs. Okay lang yan momsh, kaunti lang kahit everyday ka kumakain nyan.

Yung iba ok lang namn daw once a week ... Pero yung asawa at nanay ko ayaw nila na kumain ako nun kase ako din daw mahihirapan hehehe 😅😅 kaya di nalang ako kumakain kahit tikim lang baka kase diko tigilan ehh ..

Ako po kasi twice a week lang kung pakainin ice cream pero nung first trimester ko lagi ako naghahanap ice cream..

Wag po everyday. Ung friend ko, nagka-GTT kasi everyday siya nag ice cream nung pregnant siya. :(

Pwede naman po kumain ng ice cream, wag lang po everyday. Saka always drink water after.

pwede naman mag ice cream moderate lang momsh hirap magka gestational diabetes.

Okay naman po mag ice cream. Pero wag po everyday.

Gestational diabetes po ang magiging problema nyo

In moderation lang po mamsh ☺