Pamamanas..

Hi mga mommy, ask ko lang kung paano mawala ang pamamanas ng paa ano po ginawa nyo? 32 weeks pregnant po salamat po #1stimemom #theasianparentph

7 Replies

manas poba talaga yan sis same age tayo sis tumaba lang paa ko pero hindi po manas nabasa ko lang dto sa apps ganun dw talaga pag 8 months na mabigat na at tataba ang paa naten na parang kala mo d nakakatapak sa lupa ung pakiramdam ganun den saken now eh pero nung mga past months d naman ganto lage ko lang sya tinataas para mejo mabawasan ang bigat kung may manas kapo since past months mo till now kaen kapo monggo tas lage mo lang siya taas pag nakahiga ka 🙂