30weeks pregnant

Hello mga mommy.. Ask ko lang kung may nakakaramdam din ba ng nararamdaman ko every morning pggising. Ung feeling na natatae or contractions na ba un? every morning paggising ko, hndi pa ko nakakabangon, mararamdaman ko na masakit ung tyan ko. normal lang po kaya un? 30weeks pregnant here.. thank you in advance sa sasagot ?

2 Replies

Ganyan din nararamdaman ko momshy 7months plang tiyan ko pero feel ko prang manganganak na sa sakit ng tiyan

normal lang sis