labor??

Hello mga mommy! Ask ko lang kung kailan nag start ung labor nyo? Knina kasing 3am may lumabas na dugo na may kasamang kunting tubig tapos tenext ko si ob sabi nya wait ko dw sumakit bago magpunta hospital. Hanggang ngaun may dugo parin na lumalabas pero walang pang pain at magalaw parin c baby..thanks po sa sasagot..

2 Replies

Nagpa i. E kana mamsh? Kasi yung bloody show or mucus plug indicates open yung cervix mo kaya hindi kapa pina punta ni ob di pa malaki yung dilate mo

5y ago

Kahpon po ung pangalawang beses na IE sakin ni ob sabi nya malambot ndw cervix ko at mababa na si baby.

Ako nung manganganak nako momshie nalabasan ako ng dugo 5pm then naglabor akoa around 1am then I delivered my baby around 2:35am.

5y ago

Tuloy tuloy po ba na may lumalabas sa inyo na dugo?