38weeks and 5days, Bleeding na may kasamang tubig

Hello me mga 1am nagising ako at may lumabas sa akin na tubig na may kasamang dugo, tapus mga 2am may dugo parin lumalabas sa akin, pero wala pa akong pain na ramdaman. At panay likot din ni baby sa chan ko. Mga ilang araw pa kaya bago ako manganak.?, Normal lang din ba ito?

2 Replies

paospital na po kau mi..baka manganganak ka na po niyan..iba na kc ang usapan pag my dugo n ang lumabas...

kamusta kna mii nanganak kna ba

2y ago

opo, mie, na sc nga lang ,monitor pa nila si baby baka saw kasi nakakain ng dumi nya. nakatai na ksi sya sa loob. pa help po sa pagdasal na oke lang ang baby careina ko. salamat po..