Breathing

Hi mga mommy ask ko lang ko is it normal for baby na kapag umiinat siya diba nag iinhale tayo siya after niya mag inhale 2-3 seconds bago siya mag exhale. Is it normal po ba kasi may halak siya then medjo barado ang ilong. Sino po may experience ng ganun. Thank you and godbless

6 Replies

ganyan din ang anak ko.. nagsstop ang breathing pag umiinat kaya namumula buong muka pati dibdib. pero okay namn sya.. barado din ilong nya..

5y ago

Un din po ang niresita sa amin, ung salinase kapag barado po ang ilong niya.

Pag nag iinat mag gap po talaga yung exhale. Pero yung sa halak na part dyan di ako masyadong sure. Ask ur pedia po. Mahirap na.

2days na humina pagdede dhil d mkahinga at iyak ng iyak.. ngyun mejo ok n sya.. ngbabawi ng dede.. napachek up mo n po ba?

5y ago

D na po kami ulit bumalik, as per pedia nmin pag barado ang ilong patakan lang po ng Salinase

Pacheck mo nalang din sa pedia un regarding sa halak kasi pedeng nahawa or nagkaron sya ng ubo

5y ago

Ang sabi po ng pedia nmin normal lang po un kasi sa panahon ngayon mainit sa umaga at malamig sa gabi

Normal lang naman un ganun sis

Better consult sa pedia momsh