Asking........

Hello mga mommy, ask ko lang if okay lang kaya na diretso ultrasound na agad sa tiyan yung ginawa sakin instead na TVS? 6weeks po ung baby ko pero nakita naman sya and may heart beat na. #1stimemom #firstbaby

5 Replies

As long as may heartbeat at embryo at yolk sac na nakita ok lng na pelvic ultra yun kasi ginawa sakin kaysa transV sa unang ultrasound ko kasi sabi ng nag ultrasound sakin nkita na agad sa pelvic yung heartbeat ni baby sa 6 weeks ko. Ngayon 9 weeks na ako

need po ng referral nyan. bat papaultrasound ka ule e same lang sa tvs yun. nakita mo naman na may hearbeat si bb

Congratulations! Kung ano yung inorder ng OB mo na papagawa I think ok lang naman

tvs mommy for 1st trimester po...

tvs dapat po un sis,