Skincare Products

Hi mga mommy, Ask ko lang if may mga gumagamit ng Snail White products while pregnant? and anong products? yung pwede po sa buntis. going 4months na po ako preggy. Thank you po.

1 Reply

nung sa panganay ako sobrang selan ko and my skin got darker , advice sakin no to whitening or alcohol contain skin care kasi malakas hormones ng mga preggy walang tatalab na whitening. human nature na ako eversince gamt ko

2y ago

thank you momshie 🥰