paggalaw ni baby!

mga mommy ask ko lang if dapat ba ako mangamba sa di pag galaw ni baby sa tummy? nung mga naka raan kase madalas pa syang gumalaw 6months nako buntis at pang unang baby ko palang natatakot lang ako. kase nung nka raan madalas pa syang gumalawa galaw pero bat mga ilang araw na syang d nagalaw? at lagi nananakit tiyan ko, nahihirapan din ako sa pag galaw at pag tulog .. pa help nman po☹️😔 natatakot napo kase ako😣

1 Reply

Contact your ob momsh. Sabihin mo sa kanya na may times na hindi mo nararamdaman yung galaw ni bb. Nakakakaba kasi talaga pag madalas siyang gumagalaw tapos may times na hindi maramdaman. Ginagawa ko lang, naglalagay ako ng music malapit sa kanya, or sa puson ko. Or kain ka ng konting sweets😊