breech

Hi mga mommy ask ko lang if 37 weeks naka breech padn si baby is there a possibility na mag cephalic position padin siya? But my OB already told me na ma CS ako.

1 Reply

masikip na si baby sa tyan pag 37weeks kya maliit na yung possibility na iikot xa. kasi nagpoposition si baby until 35weeks. pero try nio pa rin maglagay ng flash light at music (use headphone) sa tapat ng puson baka sakaling umikot pa :)

4y ago

Actually maliit ako magbuntis ehh pero ramdam ko na medyo mahirap n sya gumalaw like pag nasiksik sya at gumalaw ramdam na ramdam ko sa tummy ko. Anyway thank you po sa pagsagot 😊🙏