22 weeks, baby's movements

Hi mga mommy! :) Ask ko lang how's your experience ng movement ni baby? :) Ako kasi regular ko na na naffeel ang movement niya since 20 weeks. Pero usually nakahiga lang ako. Pag nakatayo ako or naglalakad or pag nakaupo naman, medyo madalang ko mafeel yung movement niya ng malakas, usually mahina pag nakaupo. Ganon po ba talaga this stage? :) Tuloy pag asa work ako ang hina ng kick counter ko hehehe pero pag nasa bahay nako super active niya katuwa hehe

2 Replies

may galaw naman pag nakaupo pero mahina may time saken na naninigas puson ko tas sumasakit meaning non gusto ako pahigain para makapag galaw galaw sya 😂 super active saken from morning to madaling araw, feeling ko tuloy lagi syang gising 😁

Same na same tayo mommy. May nabasa akong article na pag busy tayo di natin talaga mafifeel ang galaw nila.