17 weeks and 2days

Hi mga mommy .. Ask ko lang Hindi ko pa din ramdam si baby kahit 17weeks na ito at hindi din halata yung tyan ko kya nagaalala ko baka may mali sa baby ko

1 Reply

Normal lang mumsh may mga baby tlga na ndi sobrang likot sa tummy like sa hipag q ganyan pero try to consult your ob pra mas panatag ka

4y ago

Okay naman siya kakapacheck up ko nga kanina sis .. Buti naman siya baka daw pag 5monthd tska lang magpakita si baby thankyou