17 weeks!

17 weeks today. Pero di ko pa ramdam si Baby. Kayo po ba mga Mommy? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Iba iba naman ang pregnancies mommy. Kahit sayo if sa firsy born mo may naramdaman ka agad at 17 weeks, pwedeng this time wala pa until 18-20 weeks pataas. Ang alam ko kasi 20 weeks pataas ang sure meron. Don’t stress too much basta safe and healthy si baby.

Nung mga gangyang time me nararamdaman na po ako na parang bubbles. Pero iba iba po talaga pregnancy. Bili po kayo ng doppler for peace of mind 😊