Difficulty breathing

Hi mga mommy, ask ko lang dumadating ba sa point na nahihirapan kayo huminga. Hindi ko alam kung dahil ba sa laki ng tiyan ko o dahil sa minsan sobra ang kain ko. Aminado ako na malakas ako kumain since 31 weeks na ko pero natural o normal lang ba yung kinakapos ng hangin kahit naka upo. Nagkaroon din ba kayo ng sipon or plema pero hindi naman iyon nagiging sagabal. At hirap din matulog kasi hirap huminga. Please po pahingi ng advise. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

aq sis medyo hirap din huminga.. feeling ko nalaki n talaga c baby s tyan natin.. 😊khit gustong gusto ko o uminom ng tubig npipigiln ksi nabubusog ako agad... hirap n din humnap ng pwesto pgmatutulog.. 30weeks preggy here... keep safe po 😊