FTM of Baby boy

Hello mga mommy! Ask ko lang baka may alam kayong shop sa fb, shopee or tiktok na pwedeng bumili ng mga onesies and frogsuit or kahit anong baru-baruan na pang baby boy. Ty po! 🥰 pa reply na lamg po ako ng name or link. #FTM #firsttimemom #pleasehelp

6 Replies

Sa tiktok ako namili ng mga damit ng baby ko. Kasi mura lng tas free shipping lahat. At magaganda din tela niya. Manuod ka ng mga live mommy. Kasi dun lagi ung mura at free shipping

Sa tiktok mamsh sobrang gaganda ng mga onesies ang mumura pa at mall quality, mas maganda pa nga 🤣 abang ka lagi ng live mabubudol ka talaga. 🤗👶

kiddiezoom sa shopee for onesies and frogsuit

mambo baby very good ang tela, bamboo organic

Yung mura pero maganda sana quality ☺️