Toothache medicine

Hi mga mommy ask ko lang ano pwede inomin na gamot para sa 9yrs old na sumasakit yung ngipin.. pinamumugan ko naden sya ng maligamgam na may asin di paden nawawala sakin.. nakakaawa naman kapatid ko umiiyak lang...

1 Reply

Di po ako sure kung pwede uminom ng mga pain reliever ang bata pero pwede mo naman i apply ng cold compress kung saan masakit or kaya pakagatin ng garlic para yung katas mapunta sa kung saan may cavity na part tapos pag toothbrushin mo nalang po pagkatapos