motor

mga mommy ask ko lang ano po sa palagay nyo,,pwde paba magdrive ng single na motor and may angkas na 1? 14weeks preggy po ako, hnd naman po ako maselan nagtataka lang ako at nagreseta c ob ng pampakapit..pls reply

3 Replies

Hi sis, kung niresetahan po kayo ng pampakapit baka po mahina ang kapit ng anak nyo kahit wala kayong nararamdaman. I advise wag na muna po kayong mag angkas sa motor kasi delikado po yun, masyadong matagtag.

6y ago

thankyou ikaw din sis😍