worried

hi mga mommy.. ask ko lang.. ako lng ba ung gumigising ng 7:30 pra mglakad lakad hanggng 8am, after lakad kakain breakfast tpos mga 10am,matutulog ult gigising ng 12nn pra mglunch? kasi late nako nakakatulog sa gabi. hirap makatulog, hndi ko alam posisyon ko, not comfortable dhil sa shortness of breath. 33weeks preggy here. sana may makapg bgay ng advice. thanks in adv.

2 Replies

same tayo sis . ako din gabi na nakakatulog and maaga nagigising kasi nag aasikaso sa grade 1 ko . pagkahatid ko sa anak ko magbreakfast tas tulog ulit . heheh . 6 mos preggy po .

You're doing well.. With regards sa pagtulog mo normal symptoms lng yan sa stage mo.