breastfeeding nagkamens agad

Mga mommy ask ko lang, 3mos na si baby pero breastfeeding parin ako sakanya. Kaso ang tindi ng sakit ng ulo ko kanina tapos nag cr ako may dugo yung panty ko, mukang mens ang itsura nya. Mens ba talaga yon? Kahit breastfeed pako kay baby dinatnan na ako agad?

2 Replies

Yes. Yung ate ko @1st month ng baby niya nagkaroon nasiya yung sis inlaw ko naman is 3months din si lo nagkaron nasiya dipende moms kung tuloy tuloy naman ang pag flow niya yes mens na.

Possible po

4y ago

Yes po. Meron nga 1 month dinugo na