Sss Maternity Benefits

Hi MGA mommy ask ko Lang 3 years Ng Hindi nahuhulugan Sss ko pwede kopa Kaya mahabol Yung maternity benefits ko Kung mag voluntary ako Ng hulog? BTW 7 months preggy nako. Salamat sa mga sasagot😊 #Sssbenefits #firsttimemom #plsanswer

3 Replies

next mo nalang na pagbubuntis mii pero dapat hulugan mo na starting now para next time na mabuntis ka may makuha kana ganun sabi skain ng sss e balik da wkase from the start hulog mo kung hindi mo babayaran yung naligtaan mong taon na hulog. kaya bawe nalang daw next na pagbubuntis kung gusto daw makakuha ng maternity loan. maghulog daw ng sunod sunod na.

Hindi na mahahabol. Since hindi na tumatanggap ng late payment si sss.

2y ago

Sss hindi na mahahabol. Philhealth pwede.

Too late na momsh