Enfagrow a+ or Enfagrow a+ nura pro 1-3 years old

Mga mommy ask ko kung nag palit po ba yung enfagrow ng packaging at pangalan? Kasi po nag hanap po ako kanina puro Enfagrow a+ nura pro yung nakita ko. Sabi ng binilhan ko nag new packaging da ng enfagrow a+ ay Enfagrow nura pro. Sino po same ng milk ng baby ko. Enfagrow a+ po milk nya. #pleasehelp #1stimemom

Enfagrow a+ or Enfagrow a+ nura pro 1-3 years old
4 Replies

not an Enfagrow user pero dami kong nabasa regarding this issue at ang sagot nila is nagbago daw ang packaging