uti

mga mommy ask ko din po kung sinu sa inyo magka uti habang buntis?anu po gamot nyo?nag antibiotic po ba kayo?kasi ako ayaw ng ob ko e natural ways lg nerecommemd nya...any suggestion po?

19 Replies

water lang po at buko juice kung mababa lang ang uti mo pero kung mataas po infection need po antibiotic

Prone talaga ang mga buntis sa uti. Make sure na malinis lagi ang genitals niyoat yung inuupuan niyo.

ako sis 1st check up nakita agad na may uti ako so go na sa antibiotic

ako din niresetan ng doc. depende po kung anong recommend ng doc

buko at maraming water 3x aday ako nagbuko nun after a meal lage

mas okay yung natural ways. more water lang and pure buko juice

inom lang po nang maraming tubig 8 glasses a day po

Drink boko juice instead yun nagpagaling sa uti ko noon

Tubig lang ng tubig☺