heartburn at 4months

Mga mommy anyone here at 4months preggy nakakaramdam ng heartburn? Di ako makatulog. Tapos ung feeling na ung acid ko abot na s throat ko. Share your thoughts kung may alam po kayo home remedy. Ayoko po kc magtake ng mga gamot nag iingat ako para kay baby. Ftm 17weeks preggy. ❤ thank u po s magsshare/ suggestions. ?

2 Replies

Ganyan ako nung buntis pa ko sis lalo na nung malapit na ko manganak . Ginagawa ko lang inom ng maraming tubig . Medyo nakatulong naman lalo na pag warm water iniinom ko nakakaginhawa sa pakiramdam

Ganyan din po ako. Lumalabas sa lalamunan ko yung acid lalo na pag nakahiga ako. Ang ginagawa ko tumatayo ako tapos dumidighay. Ayun nawawala nman.