effective vitamins

hi mga mommy anung pwede vitamins na pampatulog sa 5 years old hndi po kasi natutulog ng tanghali kaya sobrang payat. thank you#advicepls #pleasehelp #1stimemom

3 Replies

kamusta naman po ang pagtulog sa gabi? my daughter di na din nagnanap i just make sure na quality sleep sa gabi. usually between 8-9 pm tulog na sya wakes up ng 7-8 am

boringin mo. wag mong panuorin ng movies. Ganyan ako sa anak ko every 2pm stop playing and watching na. Bsta ma bored sya at katabi nya ko natutulog sya

2y ago

lola po ang ksma niya sa bahay paggicng sa bahay nkipaglaro hanggang kaylan niya gusto uuwi at kakain kpag tntwag siya ng lola.

natutulog po sa gabi 9pm na po at depende po ang gcing po.