Mga mommy anu po pwedi kung ipainum sa 2months old kung baby para sa ubo nya inuubo po kasi?..

19 Replies

Mommy pa chk mo nlng sa pedia. Hindi ka rin nman Basta2 makabili ng antibiotic f wla ung reseta sa doctor.

Mommy wag nyo po I self medications si baby.. dalhin nyo po sa pedia, my mga health center po tayo.

consult po kau s pedia,mhrap po magpainom ng gmot basta basta,lalo n po s bby.

Pedia k n kasi hirap pag may ubo si baby lalo kng may halak n kasama.

Hello momshie, from my 1st and 2nd baby, ambroxol po.

5y ago

In my case, since 2nd baby kna to medyo may idea na kc ako. I dont go to the pedia agad unlike before. Ambroxol lng po tlga, pero kpg 2 weeks na at hindi pdn nawawala, dun ako ngpapacheck.

ipacheck nyo po muna sa pedia bago bigyan ng gamot.

5y ago

Pag pinapacheck ko po lagi na lang antibiotic 7days or 10days pero di naman po tumatalab

Much better to consult sa pedia po.

Pa check up na lang po muna

Pa che k niyo po para sure

Consult mo po much better