ask

hi mga mommy anu po mga gamit na dadalhin pag manganganak na?

6 Replies

for mommy: documents - lab tests, ultrasound, check up book, certificate of contribution and mdr (philhealth) 2-3 sets comfy clothes for hospital stay - preferably yung nabubuksan sa harap (mga button down na blouse na maluwag) for breastfeeding access, pambaba pwede yung jogging pants na de-tali para maluwag undies - meron nung mesh panties kung ayaw mo malagyan ng blood at maglaba maternity napkin toiletries including towel - para naman kahit kakapanganak mo lang, maganda at mabango ka pa din. 😊 pantali ng buhok para di sagabal damit para pag uwi - loose dress suggestion ko para comfy at maluwag for baby: 2-3 sets ng damit (usually yung de-tali sa side) mittens, booties, bonnet receiving blankets newborn diapers towels dala ka din sis charger for your phone. for sure puro picture kayo kay baby, malolowbat yan. 😁

For Mommy: - Sanitary pads/Maternity pads - Underwears - Going home outfit - Socks (optional) - Slippers - Nursing Bras - Bed pad For Baby - Booties/Mittens/Bonnets - Receiving Blanket/Swaddle - Going home outfit - Newborn Diapers - Baby Wipes Water based - Body Suits/tie sides - Bath towel Others - Extra utensils (Plate, spoon and fork, mug/water bottles) - Toiletries - Make up kit (optional) - Face towel/Bath towel - Pillow/Blanket (if allowed) - 70% Ethyl Alcohol - Cotton Balls - Tissue/Wipes Documents - Valid IDs - Philhealth MDR - Philhealth Contribution Record (from employer if employed) - Ultrasound and Laboratory records

mittens booties cap long sleeve pajama 70%alcohol wipes nb diaper cotton buds pambalot kay baby lampin panlinis kay baby camera/powerbank(optional) pag wla ka gatas bring also distilled water wlkins milk feeding bottles

Usually ID with Photo, Marriage Cert, Philhealth MDR, at kung merong insurance coverage... Nakita ko ito sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-na-laman-ng-maternity-bag

i suggest mag daster ka para hindi mahirap gumalaw napkins, mga dalawang damit lang okay na same na din para kay baby konti lang kasi mga dalawang araw o tatlong araw lang naman sa hospital

adult diaper,tas diaper nadin sa baby,.tsaka daster nlng ung suotin mo para madali lng..tsaka kunting gamit ne baby..