6w 4days today

Hello mga mommy, anu Po Ang feels nyu Ng ganitong week.? Worried na excited Po kc aq ndi p mkpag ultrasound dahil bka maaga pa di pa siya madetect. Pag gising ko today sobrang hapdi Ng sikmura ko,.pero Nung kumaen Po aq bloted pa din aq at parang nakakaduwal🤢 sumubo.kaya kunti lng kinaen ko.My same case Po ba ko?.#pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Replies

Feel tired, kahit ilang oras pa lang kakagising Nasusuka usually after lunch sinikmura din ako pero mga after 8ish week na yata

same po nung 6 weeks ko. Kain ka po frequent small meals and drink lots of water