stretch marks

Mga mommy's, anong effective pangpa lighten ng stretch marks😔

stretch marks
36 Replies

Sis, suggest ko lang po. Wag ka muna gumamit ng mga highlights or whiting’ kasi po buntis kapa. Pag tapos muna manganak po. Wala naman din masama kung susunod po tayo, kasi yun iba ma chemical baka makaapekto po sa bata! Advice ko lang po sa inyo. Sa pinsan ko ganyan din sobrang dami, kala mo parang ugat yung tyan nya yun iba po mahahaba pa🤣🤫 at maitim nung nanganak na siya. May gingamit siya tapos na pampaputi kaya ngayon tyan nya may ugat man hinde na ganyan kaitim ‘ maputi na siya sis👏👏

napansin ko lang, ang daming mga mommies na vain. ni ayaw ng may umiitim na parte sa kanila eh buntis nga e, ganun talaga pag buntis. gusto agad gumamit ng mga whitening products kahit alam nilang bawal. magtatanong pa kunwari

Egg yolks po then moisturizer try nyo po 2x a day 🙂 and mag pa breastfeed po kayo kase sabi pag nag padede ka malilighten po yung mga dark stretch marks

Gamit ko product ng lanbena mabibili online from China. Ilang days palang naglighten na yung sakin na mabababaw na stretch marks.

4y ago

Laz Mall po ako bumili.

Salamat po sa mga sumagot😊 big help. Start ako pag nakalabas na si baby mga 3 months

Part ng pgbubutins yn most of mommies check ko rin anu mgnda pg lighten aftr g ng birth

Hayaan mu nalang muna yung strechmark.. Natural lng yan.. Lotion lng muna ..

Palmer's Cocoa butter po. Safe and nakaka light ng stretch marks.

4y ago

truuee sis 🤩♥️

Same tau mommy lumabas mga stretch marks ko sa tagiliran at mga hita ko

Bio Oil po hanggang sa makapanganak po kayo maglilighten siya.