Detergent Soap

Mga mommy anong detergent gamit nyo pag wash damit ni baby ung hnd masyado matapang kac nag rarash baby ko parang dot n kulay red

25 Replies

Tiny buds( natural laundry powder for babies) Yan gnmt q na powder sa damit nya nawala rashes ng baby q and may ointment dn Kasi sken bngay pedia nya.

Perla lang po pinapagamit ng pedia ni baby. Mura pa kesa sa ibang panlaba ng damit ng baby po. sobrang mild talaga po at malambot sa kamay momsh

try mo tiny buds mommy, super ganda nyan sa clothes ganyan gamit ko sa damit ni baby since day one. #formybaby

perla po.. meron naman pong ariel at surf na pang baby, kung may budget ka po.. pero kung wala po perla😊

You can use Cycles mild laundry detergent for babies, mommy. Ganyan use ng niece ko na may eczema.

perla po na blue gamit ko sa damit ng baby ko.. tapos ung fabcon po ung tiny buds

use newborn/baby liquid detergent po.para hnd po magka rashes si baby

gamit ka nang mga mild soap like cycle

breeze liquid soap pang baby po

Try mo po breeze ma or tinybuds po.