Need help !

Mga mommy ano pwede ilagay jan ?😭 ,na try na din namin ang mga to (tiny buds rash ,calmoseptine )pero wala parin po pagbabago .Help pleasee naawa na ako kahit kinakot niya .

Need help !
194 Replies

wag munang magdiaper, pag OK n ung rashes ni baby mag change po ng brand ng diaper...natry ko po na 3 brand ng diaper ang pinagpapalitan ko,every change ng diaper ibang brand ang ipapagamit ko.so far di na nagkarashes c baby

Yaan mo lang wag mo na lagyan ng mga gamot wag muna mag diapher si baby pahingahin muna mawawala din yan siguraduin lang malinis siya parate. Kasi kung pahid ka ng pahid tapos di parin hiyang skin ni baby lalala lang yan.

Try niyo po yung rashfree tsaka wag po hintayin mapuno yung diaper wag ka din po muna mag baby wipes maligamgam na tubig muna kay baby kada palit ng diaper. Maganda po super dry na diaper o kaya cloth diaper muna si baby

Use cotton balls with warm water sa pag linis kay baby, wag muna wipes. At tsaka kung pwde wag muna mag diaper pag umaga para mahanginan yan, lampin muna. Sa gabi ka na lang mag diaper. Lagyan mo din ng calmoseptine.

let it air out muna, tyaga tyaga na lang sa paglinis ng wiwi niya.. change na rin kayo diaper kasi most probably di siya hiyang sa gamit niyo. ask your pedia din magandang cream para mabilis gumaling rashes. 😔

water nlng po ang panlinis ni baby pag nag poop , change diaper every 4hrs wash muna ng water then change diaper.... lagyan ng cream po.... Be organic diaper cream po ang hiyang sa baby ko check in my post.....

eczacort po ang nireseta sa akin. twice a day tapos change din ng brand ng diaper.. check every 2hrs ang diaper kng basa or puno na.. panglinis ng pwet nya cotton at maligamgam na water lang, no wet wipes ..

Sakin kasi gamit ko drapolene every change nya ng diaper drapolene kasi prevent ng rushes. Try mo sis. Nung nasa nicu pa bby ko pag uwi nmin may rushes na bby ko tapos inapplyan ko lng drapolene bilis mawala.

wag nyo po lagyan ng baby powder mas lalo pong nakakalala yung powder sa rashes tas lagyan nyo po ng nappy cream ng tiny buds! densitin po sana para mas effective , tas palit din po kayo ng brand ng diaper!

Try nyo na po magchange diaper. Samin kasi pag nagstart na magkarashes si Baby naglalagay na kami ng tiny buds for rashes. Make sure din na tuyo po yun butt at singit singit ni Baby bago kayo magdiaper.

Related Articles