Need help !

Mga mommy ano pwede ilagay jan ?😭 ,na try na din namin ang mga to (tiny buds rash ,calmoseptine )pero wala parin po pagbabago .Help pleasee naawa na ako kahit kinakot niya .

Need help !
194 Replies

maligamgam Lang na tubig palagi nyo po sya huhugasan mild soap Lang din po gamitin at pag naka diaper po sya wg nyo na po hayaan na naka babad pag my ihi na, mas ok po Sana wag muna I diaper para matuyo,

mustela po gamit ko mommy. yung tingin ko mapula pa lng nilalagyan ko na agad. hindi pa nagkaka rashes ever baby girl ko. also ang gamit ko na diaper is Goon maganda quality nia. pricey lng lht pero worth it.

4y ago

si goon overnight ko gamit. happy Naman ako kc worth the price Sya. as in super absorbent kpg hinawakan mu yung inside ng diaper kht puno na. it's still dry may konting moist lng. also wash with warm water ako pero minsan wash ko Sya ng mustela din yung cleansing water nmn.

thank god dq pinaabot ng gnyan si baby pag my konti nng gnyn nllgyn kna ng babyflo ung pink .un lng nwwla na ung rashes and happily kc d senstve skn n baby..paconsult po agad s pedia wawa nmn si baby

mommy try nyo po nah paminsan minsan ehh pasingawan pwet Ni baby..huwag puro diaper..sometimes kahit kalahating oras ehh lampin nyo po sya Ng d nababad sa ihi yang pwet Ni baby..natural way po Yan.

Punta ka nlng p sa pedia para mas mabigyan yan nang tamang gamot...na try mo na rin mg home remedies pero walang pagbabago, wag mo nang hintayin na MAS lalong lumala kasi mas kawawa c baby nya'n...

Calmoseptine, mura lang tapos bulak na may maligamgam na tubig Ang ipang hugas mag lampin muna o Kung mag diaper make sure napapalitan agad Yung diaper ganyan ginawa ko sa baby ko

wag ka muna mag.diaper mommy. pahanginan para matuyo. wag muna i.wipes, water and cotton muna gamitin mo. kawawa si baby, sobrang pula. magtyaga ka muna mommy para gumaling.

Wag nio muna lagyan diaper. Use bed pads. Then every after wiwi niya hugasan nio ng mild soap at water. Do not put anything. Air dry. Wag nio kiskisin o pahiran ng kahit ano

Kwawa n s baby mommy wag na mag diaper muna,,, at wag pahidan n kong anu anung gmot kasi my balat po n d hiyang sa mga gmot,, pa check nyo nlng po nang maresitahan mommy

Petroleum jelly Lang ginagamit ko pag nag Kaka rushes baby ko try mu din momsh o di Kaya Yung dropuline then iwasan mu Ng mababad Ng wewe nya or Ng pop nya God bless 😇