Need help !

Mga mommy ano pwede ilagay jan ?😭 ,na try na din namin ang mga to (tiny buds rash ,calmoseptine )pero wala parin po pagbabago .Help pleasee naawa na ako kahit kinakot niya .

Need help !
194 Replies

mommy, I think need natin iconsider lahat, pwede kasi cause nyan ay di sya hiyang sa diaper, pwede ring matagal nababad sa diaper, pwedeng sa wipes, pwede ring iba like yung sa dhl magkakaiba na nilalagay na cream, marami pa pong ibang factors.. Better po siguro na ipatingin sa pedia para masabihan po kayo yung anong magandang gawin. Okay din po na huhugasan lang din si baby ng maligamgam na water (if baby pa) twing magpoop or wiwi, palit agad lampin or diaper pag umihi/nagpoop lalo na if nsa bahay lang naman. Pag nahahanginan kasi yang rash mas madaling maghilom at mawala. Hoping mawala na rash nya mommy 🙏❤

momsh ganyan nngyri sa baby ko. to the point nagsugat. lahat din ng gamot na try ko. 1 month tutukan mo lang. 20 minutes 3 times a day pahanginin mo po. like after hugasan. para matuyo. then paglakay mo ng gamot. lampin muna. pahinga mo s diaper. or kung may diaper ka. 1 size bigger muna gamitin mo. para hindi dumikit sa pempem ni baby. wag mo muna gamitan ng wet tissue. evry poop nya hugasan nyo po. pramis within 1 month gagaling yan or less. kapag magaling na. change or brand of diaper. grabe rashes baby ko s pampers at huggies. kaua ng eq na ako. hndi na sya nag rarashes. Thank God.

ganyan dn po baby ko.. palit palit npo ako ng diaper. pro nsaakin dn pla ang pag iingat.. sa Group pregnant ko lng dn po natutunan pra d magrushes c baby.. wag dw po ibabad ng matagal ung pampers ni baby every 2hrs check ko at palitan tpos icotton po ng maligamgam na tubig tpos patuyuin dw po muna bago uli kabitan ng panibagong diaper...wag dn daw po ako gumamit ng baby wipes dun dn kac nkkuha ang pag rrashes eh.. calmoceptine po gnagamot ko.. hndi ko dn po nilalagyan ng diaper c baby sa Umaga.lalagyan ko lang po sya pag patak ng 4pm ng hapon..

mommy mas mainam kung ipatingin mo na sya sa pedia.. kase nakakaawa si baby.. mukang nagsusugat na ung balat nya.. at dun pa sa sensitive na part. pag nawiwian nya yan mas mahapdi.. ipacheck mo na momsh.. wag ka muna magpahid nang kung ano ano. at wag mo muna idiaper.. tandaan mo mommy na iba iba ang skin types nang mga baby.. ang hiyang sa malay mo hindi hiyang sayo. kaya better dalin mo na sa pedia. and no powder and petroleum.. sensitive na part sya.. baka pumasok pa yan sa loob..

suggest ko lng po kung nasa bahay lng namn po iwasan ang gumamit ng baby wipes mas maganda kung bulak saka tubug ipampunas or hugasan na lng sa cr pag mag poop c baby..kahit anu po ilagay nyo na gamit kung hindi rin po na aalagaan sa tamang paglilinis hindi po sya mawawala..saka alamin po natin kung wat tym mag poop si baby para after mag poop wag po muna ipag diaper c baby atleast 2hrs or mas maganda kung ipaglampin ...😊

WAG NIYO PO MUNA IDIAPER SI BABY PARA MAPAHINGA PRIVATE PART NIYA MA! LAMPIN MUNA HANGGANG SA GUMALING PO. KADA PAPALIT KAYO NG LAMPIN, HUGASAN MABUTI PRIVATE AREA NG MILD SOAP AT TUBIG TAPOS TUYUING MABUTI BAGO LAGYAN NG GAMOT.. PALIT DIN KAYO BRAND NG DIAPER. SA RASHES NIYA, DRAPOLENE OR TRIDERM PO RESETA NG PEDIA. MERCURY PO NABIBILI.

if di nagamot ng calmo or tiny buds momsh.. palit diaper muna.. or check the wipes na ginagamit.. factor din kasi yan.. i am using cotton (bulak) muna na isinasawsaw sa sterilised water as panlinis.. never pa nagka rashes si baby after ko gumamit ng bulak.. advice kasi yan ng mother ko na midwife. 😊 sana makatulong.. kawawa si baby.

4y ago

Ako din yan po gamit ko, sa awa ng diyos never nagka rashes si baby 😍😍

mamsh better consult ka na po sa pedia.. kc minsan mas lumalala pag kung ano2x pinapahid natin sa skin n baby.. very sensitive pa po kc ang skin nila, i was working before sa MDC and d kami bsta bsta nagsasuggest ng gamot for babies kc super delicate pa po ng mga babies. Check up nlng po mamsh. Get well soon to ur baby❤️

not to bash pero sana mommy blurred mo man lang sana yung part na yan ni baby kahit sana yung singit nalang pinakita nyu. lalo nat girl pa si Baby hays 😔 kung sino2 po makikita nyan. btw BL cream po ang suggest ko. proven and tested. Jan po gumaling rashes nung baby ko na halos umabot na po sa pwet hanggang likod at sa tyan

Hi mommy, ano pinang lilinis mo kay baby? Wag ka muna gagamit ng wipes ha kasi may chemical yun. Try mo maligamgam na tubig at cotton tapos pat dry mo ng malinis na tela yung soft po ha bago mo sya i-diaper, kung na try mo na yung mga ointment siguro kailangan magpa consult ka na sa pedia nyo bago pa lumala yan.

Related Articles