Need help !

Mga mommy ano pwede ilagay jan ?😭 ,na try na din namin ang mga to (tiny buds rash ,calmoseptine )pero wala parin po pagbabago .Help pleasee naawa na ako kahit kinakot niya .

Need help !
194 Replies

not to bash pero sana mommy blurred mo man lang sana yung part na yan ni baby kahit sana yung singit nalang pinakita nyu. lalo nat girl pa si Baby hays 😔 kung sino2 po makikita nyan. btw BL cream po ang suggest ko. proven and tested. Jan po gumaling rashes nung baby ko na halos umabot na po sa pwet

4y ago

BL contains harsh chemicals. obviously not suited for babies 🙂

nagkaganyan din baby ko dati pero sa may bandang pwet nman, hindi na ko gumagamit ng wipes sis cottonballs na lng tsaka warm water, tinatanggal ko rin ang diaper nya kapag tulog sya para mahanginan tapos every diaper change sis pinapahidan ko ng drapolene ung rashes nya effective sya sis

wag mo po diaper si baby,ako paguwi nmin dto sa bahay ni baby ngpapanty or lampin lng Sya...nakakapagod lng tlga sa paglalaba,tyaga lng awa ng Diyos hnd pa naranasan ng mga kids ko mgkarashes sa pwet or private part...warm water po mommy,pagaling ka baby kawawa mahapdi pa nmn yan

wag mo muna cxa e diaper ipahinga mo muna at wag mo rin kuna gamitan nang baby wipes kasi ang hapdi niyan mabilis tang tumoyo pag gagamit ka nang calmoseptine wag mo cxa suutan nang diaper para mabilis matoyo ganyan ginagawa ko sa baby ko para mabilis gumaling

Petroleum Jelly na pink (babyflo brand) plus cotton with water lang po muna yung pamunas nyo sa part na yan.. and wag po muna mag diaper during morning, lampin lampin lang po muna. Yan sabi ng pedia ni baby before lalu na pag may rashes si baby.. it’ll help.

Paair dry ka muna mumshy, then lagay ka po ng combination ng mometasone cream and diaper rash cream, paghaluin nyo po yung dalawa para di matapang,, better to ask pedia kung anong magandang mometasone cream ang gamitin for the baby, Elica cream is good. 👌

nag kaganyan din po an baby girl ko, ngayon wala na sya rashes, ginamitan ko ng petroleum jelly na pink at kada palit ng diaper nya maligamgam na tubig ang ginamit ko at pinag pahinga ko sya muna sa pag didiaper😊 pinalitan ko din brand ng diaper nya

huwag po I feed si baby Ng my lemon or orange or wag lagyan Ng kalamansi pang ligo NGA when my mom started doing that my baby had some rashes when I searched it does affect the baby and gave her rashes, hope the baby will be okay soon

Try mo,, cornstarch mommy tunawin m lng sa tubig tas un lng pang hugas mo tas plitan m ng brand diaper nya at palitan nyo po sya every 4hours yn po ginawa ko sa baby ko,, hirap kasi mag gmot ako ng diko pina check up kya yan po CORNSTACH gmit ko

4y ago

WAG PO GAMITAN NG CORNSTARCH, SENSITIVE PART PO IYAN,BABAE PA NAMAN.

my baby ngkaganyan xa after 1 month ngtry ko bumili ng mga cream PEO wala pa din... kaya ngtry ng ibang diaper from pampers to EQ mas mura p nga ...aun ngaing OK na xa (after cleaning at mglagay diaper nlalagyan ko xa Vaseline)

Related Articles