:)

Mga mommy's. Ano pong pwedeng gawin ng mag asawa para mabilis mag kababy? Paki sagot naman po thankyou

7 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. You can search the product para malaman mo po ung mga benefits po niya. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Try niu po pacheck up , para maresetahan or ma advice, , kasi po akuh hirap mbuntis din ,later on kuh lang din nlmn sa checkup kuh sa ob na may pcos pala akuh, nag medications din nmn me. Inom ng vitamins e and c tapos diet kasi chubby akuh, then after 3 months, nbuntis n po akuh, im now 38w and 6 d

5y ago

Ano pabo ba yung ibang cause ng pag kakaroon ng pcos maam

Healthy lifestyle, know your ovulation period,Take folic acid 3months before pregnancy vitamin e is needed too then PRAYER😊 kapag wala parin then consult your ob.

Wag nyo po pressure sarili nyo na magka baby agad. Ibbgay naman po sa right time. Enjoy nyo po muna ni hubby being together

Pa check up ka muna kasi sa OB mo nak para mas sure and mabigyan ka ng gamot or vitamins

5y ago

Okay misis.

Mag make love po kayo palagi lalo na kapag fertility days nyu po hahaha..

5y ago

Sge sis. Thankyou :)

Fern d po