Anong magandang gamot sa ubo ni baby

Hello mga mommy ano pong best na gamot para sa ubo ni baby? Kaka 5 months lang po ni baby. Maraming salamat po sa sasagot

2 Replies

Hello. Much better ipa-check up niyo po muna si baby mo before mag gamot. Para mabigyan siya ng medicine na tama sa klase ng ubo niya.

2y ago

Hello. 300-500 ang check-up sa Pedia. Sa Health Center libre lang. Sa panahon ngayon nakakatakot magka-ubo ang baby, dahil sa covid may threat ng pneumonia. Kung grabe na ang plema mas magandang ipa-check dahil baka kailanganin ng antibiotic. Ang pera mahahanap pa.

better pa check up lmang po 。 meron ako dito pero mabibili ito na dapat may reseta sa doctor....