Gamot sa sipon at ubo

Anong magandang gamot sa ubo at sipon ng 5 month old na baby ?? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

7 Replies

Try mo po ipainom every morning ung katas ng malunggay na may lemon or kalamansi. Effective po sya. Un nga lang po need mageffort kasi dapat fresh po dapat ung katas.

its better na ipa check sa pedia mommy kasi medicines vary depending sa age at sa weight ni baby mo

Ask na lang sa pedia mommy. And kung breastfeed continue mo lang po para laging hydrated si baby.❤️

best po na magpacheck muna bago magbigay ng gamot. hope your baby is all better now.

he's better now. nag pa check up kmi sa pedia. para sure na gumaling agad.

best to visit your pedia. dont self medicate po si baby.

Ask your pedia. Dipende kasi sa cause yan.