how to redeem

Mga mommy ano po ung mga redeem reward dito kasi mejo nag aalangan ako magredeem newbie lng po ako dito may babyran paba un kapag nagredeem

1 Reply

Depende po kung ano iredeem nyo. Yung photobook alam ko may bayad ang shipping fee. Pag item naman usually free delivery if outside metro manila. Pag voucher na iba naman wala ata bayad. Usually naman naka indicate sa instructions pag mag redeem if may other payments

4y ago

Sa app ng photobook po ata gagamitin yung voucher para madiscount yung price ng order nyo. Yung remaining balance and shipping fee po ata babayarad thru their designated payment methods. Paypal ata meron not sure if pwede COD