Redeem Rewards.

Nagredeem rewards po ako dito, ipapadala po ba un sakin? or parang kasali lang ako sa raffle? wala naman po kasi response na ipapadala sakin ung redeem rewards, hehe, curious lang po. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

depende po if yung niredeem is loterry tickets, iraraffle po yun. meron ding products pero limited, shiniship po yun sa nagredeem. check nyo po sa email na ginamit nyo to register sa app.